Những Hình Thức MMO Không Nên Tham Gia

0

MMO có thể giúp bạn mang lại những lợi nhuận nhất định, và nếu khai thác tốt, bạn hoàn toàn có thể coi MMO là kênh chính để bạn kiếm tiền chứ không chỉ đoan thuần là hình thức kiếm tiền thụ động. Tuy nhiên trong đó có một số hình thức lại ẩn chứa những rủi ro, thậm chí ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mỗi người.

Như vậy, để trở thành các MMO-ers thông minh, chúng ta cần làm gì? Trước hết các bạn hãy đọc qua một số lưu ý sau :

Những Lưu Ý Khi Tham Gia MMO

Hãy trang bị cho mình những kiến cần thiết để làm MMO như : Cách thanh toán online để ít nhất bạn cũng biết cách nhận tiền mình kiếm được khi làm MMO, Kiến thức về kinh doanh, Kiến thức quảng cáo, Cách SEO, Viết Content….

Tham khảo ý kiến những người đã tham gia MMO trước đó: Việc chịu khó tham khảo người khác sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm. Nhưng mọi ý kiến chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế hãy tỉnh táo trước những thông tin lừa đảo hoặc không chính xác.

Cân nhắc lựa chọn hình thức MMO phù hợp: Hiện nay có khá nhiều hình thức giúp bạn kiếm tiền trên mạng, bạn nên căn nhắc về điều kiện cũng như năng lực, sở trường của bản thân để lựa chọn hình thức MMO phù hợp với mình nhất.

Ngừng tham gia khi phát hiện dấu hiệu lừa đảo: Nếu bạn cảm thấy hình thức kiếm tiền trên mạng mà bạn đang tham gia hay đối tượng bạn đang hợp tác có dấu hiệu đáng ngờ, hãy dừng lại ngay trước khi phí thời gian, công sức mà không nhận lại được lợi ích gì. Thậm chí có thể gặp phải những vẫn đề không đáng có.

 

Kiếm tiền từ hình thức click vào quảng cáo

Kiếm tiền từ hình thức click vào quảng cáo (Paid to click) là hình thức khá phổ biến. Nhiều website sẽ tìm người về để click quảng cáo và trả một mức phí cho hoạt động đó. Kiếm tiền với nó là có thật, với những nơi uy tín, bạn vẫn sẽ nhận được tiền. Nhưng số tiền này lại rất thấp. Thường thì chỉ 0,0x $ cho mỗi lượt click và 1 ngày nó chỉ cho bạn click vài chục cái.

Nếu bạn muốn kiếm thêm nhiều phải nâng cấp tài khoản và thuê ref để click hộ cho bạn. Họ sẽ làm y như bạn để bạn được hoa hồng. Đây là lý do mà bạn sẽ thấy rất nhiều người khác giới thiệu về PTC chỉ với mục đích đi tìm người đăng ký qua link.

Hãy cố gắng đừng kiếm tiền bằng hình thức này vì bạn có thể gặp phải các trang web lừa đảo. Hoặc tệ hơn bạn sẽ click nhầm vào các link chứa virus và sẽ mất rất nhiều chi phí để khắc phục.

Kiếm tiền bằng hình thức upload tài liệu

Kiếm thiền từ việc Upload tài liệu (Paid to Upload) là hình thức bạn chia sẻ tài liệu lên các mạng lưới network và nhận được tiền khi có người download tài liệu. Về cơ bản thì đây là hình thức sạch và có nhiều network uy tín trả phí cho bạn.

Hình thức này hiện nay không còn dễ dàng, vì nếu muốn kiếm được nhiều thì bạn phải có những thủ thuật và chủ yếu là chia sẻ các tài liệu liên quan đến bản quyền. Mà khi bạn chia sẻ các tài liệu bản quyền có nghĩa bạn đang vi phạm luật pháp. Và các network cũng có thể không trả tiền cho bạn khi phát hiện tài liệu bạn chia sẻ vi phạm bản quyền.

Kiếm tiền từ việc chơi chứng khoán ảo

Hình thức này gần đây khá phổ biến do các ứng dụng chứng khoán (trade) ảo được quảng cáo rất nhiều (Forex, Binary…). Để kiếm tiền từ hình thức này các bạn phải đăng ký tài khoản và nập một số tiền nhất định để tham gia, hay còn gọi là đầu tư.

Để bắt đầu bạn sẽ phải mua cổ phiếu ảo (thường sẽ là các đồng ngoại tệ) trên các sàn ảo này và chờ cho biến động của sàn để bán đi mà kiếm lợi nhuận. Trong mỗi phiên giao dịch nếu bạn bán đồng ngoại tệ hoặc cổ phiếu của bạn cao hơn giá bạn mua vào thì có lãi, còn không thì ngược lại.

Hình thức này tiềm ẩn rủi ro rất cao. Vì các thị trường này là ảo nên biến động của cổ phiếu hay các đồng ngoại tệ sẽ không theo quy luật thị trường thật. Mà là theo thị trường ảo do đơn vị phát hành app điều chỉnh. Và bạn cũng không thể biết được các sàn này sẽ “sập” bất cứ lúc nào.

Làm Khảo Sát/Đọc email quảng cáo

Hình thức này gần giống việc bạn làm các bản khảo sát của công ty để nhận thù lao. Hàng ngày, bạn phải đăng ký và mở email thường xuyên để đọc các bản tin quảng cáo, làm theo hướng dẫn và nhận tiền.

Hình thức MMO này giúp bạn kiếm được tiền, nhưng khoản tiền này là rất ít, và cũng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức để thực hiện. Rủi ro khi gặp phải các công ty lừa đảo hình thức này cũng khá cao, khiến bạn rơi vào tình trạng làm việc không công.

Kiếm tiền qua hình thức Cá Độ/ Cờ Bạc online

Hình thức này chắc mình cũng không cần phải nói thêm vì đơn giản luật pháp Việt Nam cấm điều này. Nhưng nếu bạn đang tham gia tại các trang nước ngoài thì cũng không nên tiếp tục vì đây không phải là hình thức kiếm tiền chính đáng. Nó phụ thuộc vào may rủi của bạn.

Mua bán trao đổi thông tin riêng tư

Hình thức này là việc bạn sử dụng các thủ thuật như, lừa đảo, lợi dụng sự tín nhiệm, hoặc hack thông tin bí mật của người khác thông qua các thiết bị kỹ thuật số kết nối internet (Visa Card, ATM…) nhằm mục đích trục lợi. Việc mua bán trao đổi thông tin riêng tư của cá nhân là bất hợp pháp tại Việt Nam.

Trên đây là những hình thức MMO khá phổ biến hiện nay không nên tham gia. Vì độ rủi ro và tính hợp pháp của nó. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình được hình thức MMO phù hợp và kiếm được nhiều tiền

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.